2:07 pm - Monday March 30, 2015

Nhà Hàng Tiệc Cưới Hội Nghị Phú Nhuận

Với sức chứa dưới 300 khách, nhà hàng tiệc cưới hội nghị Phú Nhuận là nơi tổ chức tiệc cưới khá ấm cúng cho các đám cưới qui mô vừa và nhỏ.

Giới thiệu

Nhà Hàng Tiệc Cưới Hội Nghị Phú Nhuận

Với đội ngũ nhân viên hết sức lịch sự, tận tình, cũng như nhóm tư vấn nhiều kinh nghiệm. Nghi thức lễ trang trọng hoành tráng với nhiều phong cách khác nhau, Nhà hàng tiệc cưới hội nghị Phú Nhuận chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một tiệc cưới đầy ấn tượng.
Sân khấu Nhà Hàng Tiệc Cưới Hội Nghị Phú Nhuận
Phòng tiệc được trang bị với hệ thống âm thanh ánh sáng phù hợp cho các nghi thức lễ. Nhà hàng tiệc cưới này có 2 tầng được trang trí theo 2 phong cách khác nhau cùng với các nghi thức lễ trang trọng sẽ mang đến cho quý khách một buổi lễ nhiều ấn tượng.
Sức chứa dưới 300 khách.

Hình ảnh

Hình Ảnh Nhà Hàng Tiệc Cưới Hội Nghị Phú Nhuận

Liên hệ

Liên Hệ Nhà Hàng Tiệc Cưới Hội Nghị Phú Nhuận

Địa chỉ: 124 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (08)9956455 – (08)9956477
Fax: (08)8445516
Email: hanhphuc@tieccuoiphunhuan.com.vn
Website: tieccuoiphunhuan.com.vn

Bản đồ

Vị Trí Nhà Hàng Tiệc Cưới Hội Nghị Phú Nhuận


View Larger Map

Được tìm kiếm:

nha hang tiec cuoi phu nhuan,hinh anh nha hang tiec cuoi phu nhuan,nhà hàng tiệc cưới hội nghị phú nhuận,trung tam hoi nghi tiec cuoi phu nhaun,trung tâm tiệc cưới phú nhuận,nha hang tiec cuoi phan dang luu,124 phan dang luu,trung tam hoi nghi phu nâun 124 phan dang luu,trang tri san khau tiec cuoi,tieccuoiphunhuan com vn,san khau tiec cuoi,nha hang sang trọng tại phu nhuan,nha hang hoi nghi tiec cuoi quan phu nhuan vietnam,www tieccuoiphunhuan com vn
Filed in: Nhà Hàng Tiệc Cưới, TP.HCM

No comments yet.

Leave a Reply