3:13 pm - Wednesday December 16, 7429

Nhà hàng tiệc cưới Sinh Đôi

Giới thiệuNhà hàng tiệc cưới Sinh Đôi nằm ở vị trí thuận tiện cho việc di chuyển, mặt trước nhà hàng là đường Lý Thái Tổ rộng rãi, Sinh Đôi rất dễ gây thiện cảm với khách hàng khi chọn lựa nơi tổ chức tiệc cưới. Lấy tông màu trắng làm chủ đạo, tiệc cưới Sinh Đôi tạo nên một không gian thoáng đãng và sang trọng…
Nhà hàng tiệc cưới Sinh Đôi

Sảnh cưới nhà hàng Sinh Đôi

Giới thiệu Nhà hàng tiệc cưới Sinh Đôi

Là nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh. Khởi đầu từ năm 1997, cho đến nay Sinh Đôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp uyên ương.
Đội ngũ nhân viên của tiệc cưới Sinh Đôi được cơ cấu thành 4 bộ phận với khẩu hiệu riêng biệt gồm:
Quản lý – Tinh nhuệ, sắc bén.
Bếp – Kinh nghiệm, yêu nghề.
Phục vụ bàn – Tận tâm, bặt thiệp.
Kỹ thuật & Tạp vụ – Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm.
Với cơ cấu tổ chức nhân sự đầy đủ rõ ràng như thế Sinh Đôi cam kết tất cả quý khách tham dự buổi tiệc cưới sẽ được phục vụ một cách hoàn hảo nhất.
Bên cạnh đó, Nhà hàng tiệc cưới Sinh Đôi còn có các hoạt động nghệ thuật đi kèm như bộ phận lễ tân chuyên hành lễ, ban nhạc và ca sĩ phục vụ quý khách trong khi dự tiệc cưới, hoạt động múa lân cùng với vũ đoàn BlueSky và các DJ được phối hợp chuyên nghiệp sẽ tạo nên một không khí thoải mái vui tươi nhưng cũng không kém phần trang trọng cho buổi tiệc.

Với phương châm hoạt động Sự hài lòng của quý khách là niềm hãnh diện cho chúng tôi, Nhà hàng tiệc cưới Sinh Đôi luôn luôn đổi mới nhằm đảm bảo rằng quý khách sẽ có được một buổi tiệc cưới thật vui vẻ, hoàn hảo trong ngày trọng đại nhất của đời mình.

Hình ảnh

Hình ảnh Nhà hàng tiệc cưới Sinh Đôi


Liên hệ

Thông tin liên hệ Nhà hàng tiệc cưới Sinh Đôi

Địa chỉ: 120 Lý Thái Tổ, Phường 2, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84) 8-38322624
Di động: 0934051054
Web: www.sinhdoi.com
Email: sales@sinhdoi.com

Bản đồ

View Larger Map

Được tìm kiếm:

nha hang tiec cuoi,nha hang sinh doi,nha hang tiec cuoi sinh doi,Nhà hàng Tiệc Cưới Sinh Đôi,hinh anh nha hang tiec cuoi
Filed in: Nhà Hàng Tiệc Cưới, TP.HCM

No comments yet.

Leave a Reply