3:13 pm - Friday December 16, 7289

Nhà hàng tiệc cưới Vườn Cau

Nhà hàng tiệc cưới & sự kiện nhà hàng Vườn Cau có sức chứa hơn 2.500 khách, với 7 sảnh tiệc sang trọng mang tên các loài hoa tình yêu lãng mạn: Rose, Iris, Daisy, Sunflower, Pansy, Bluebell và Lily.

Giới thiệu

Giới thiệu Nhà hàng tiệc cưới Vườn Cau

Nhà hàng tiệc cưới Vườn Cau

Với qui mô cực lớn, chuỗi nhà hàng Vườn Cau 1 (diện tích 10.000 m2), Vườn Cau 2 (diện tích hơn 3000 m2) cùng nhiều dự án đang triển khai tại các địa điểm khác, sức phục vụ cùng lúc lên đến hơn 2.500 khách. Nơi đây luôn là điểm đến cho các tiệc cưới, sự kiện bậc nhất tại khu vực.
Nhà hàng Vườn Cau có một đặc điểm kiến trúc hết sức độc đáo và riêng biệt. Đến với nhà hàng Vườn Cau 1 quí khách sẽ cảm nhận được một không gian thoáng đãng, gần gũi và tao nhã. Vườn Cau 1 từng được mệnh danh là một “thung lũng tình yêu thu nhỏ” với con dóc dài thoai thoải, những góc riêng, những lối cây xanh lãng mạn.
Cách bày trí rất hài hòa giữa thiên nhiên và ẩm thực luôn tạo cảm giác vô cùng thoải mái. Mảng xanh được nhà hàng khai thác một cách tinh tế và triệt để cùng những hóa hoa ven lối làm cho cảnh sắc nơi đây luôn mời gọi lòng người.
Đến nhà hàng Vườn Cau 2 quí khách sẽ cảm nhận ngay phong cách kiến trúc hoàn toàn mới, đó là một kiến trúc trẻ trung, lịch lãm và năng động. Một tòa nhà rộng lớn hiện ra ngay trước mắt với vẻ kiêu sa và đầy quyến rũ. Một góc không gian sân vườn sang trọng.

Một phong cách mới được kiến tạo với một đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết. Sự tiếp đãi ân cần, chu đáo quan tâm đến từng suy nghĩ của bạn sẽ góp nên thành công cho sự kiện và tạo nên một kỉ niệm đáng nhớ nhất.

Hình ảnh

Hình ảnh Nhà hàng tiệc cưới Vườn Cau

Thực đơn

Thực đơn tiệc cưới Vườn Cau

Thực đơn tiệc cưới Vườn CauBấm vào đây để xem thực đơn tiệc cưới Vườn Cau.

Điều quan trọng nhất chăm chút cho từng vị khách là bữa tiệc chiêu đãi hoàn hảo, sẽ mang đến cuộc sống thịnh đạt của đôi bạn trẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực nhà hàng tiệc cưới Vườn Cau dành tặng những cảm nhận đặc trưng nhất trên từng món ăn cho thực khách.

Liên hệ

Thông tin liên hệ Nhà hàng tiệc cưới Vườn Cau

Vườn Cau 1
Địa chỉ: 360 Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
E-mail: vuoncau@gmail.com
Điện thoại: 08.35160.848 – 08.35.162.262
Fax: 08.35.160.848
Website: www.vuoncau.com

Vườn Cau 2
Địa chỉ: 171D Nguyễn Thái Sơn, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
E-mail: vuoncau@gmail.com
Số điện thoại: 08.35.888.522 – 08.35.888.523
Fax: 08.35.888.523

Bản đồ

Vị Trí Nhà hàng tiệc cưới Vườn Cau

Nhà hàng Vườn Cau 1

View Larger Map
Nhà hàng Vườn Cau 2

View Larger Map

Được tìm kiếm:

nha hang vuon cau,hinh anh nha hang vuon cau,nha hang tiec cuoi vuon cau,nhà hàng vườn cau 1,hinh anh nha hang vuon cau 360 phan van tri,nhà hàng tiệc cưới hoa cau,nhà hàng tiệc cưới vườn cau 1,phục vụ tại nhà hàng tiệc cưới vườn cau,thực đơn nhà hàng vườn cau phan văn trị gò vấp
Filed in: Nhà Hàng Tiệc Cưới, TP.HCM, Trung Tâm Hội Nghị

No comments yet.

Leave a Reply