3:13 pm - Friday December 16, 7464

Trung tâm tiệc cưới The ADORA

Là một địa điểm mang đến nhiều mới mẻ, The ADORA (Tên đầy đủ: Trung tâm hội nghị tiệc cưới The ADORA) là chọn lựa đẳng cấp nhất cho các sự kiện sang trọng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu

Giới thiệu Trung tâm tiệc cưới The ADORA

Với trung tâm hội nghị lớn (diện tích 10,000 m²) và chuyên nghiệp hàng đầu, cùng dịch vụ tổ chức tiệc cưới cao cấp giá cả cạnh tranh nhất Sài Gòn, The ADORA đang dần chiếm lấy vị trí số một trong lòng khách hàng.

Trung tâm tiệc cưới The ADORA

Trung tâm Hội nghị – tiệc cưới The ADORA

The ADORA là thương hiệu được phát triển và sở hữu bởi Dong Phuong Group, hệ thống các trung tâm hội nghị yến tiệc chuyên nghiệp và quy mô tại Việt Nam.

The ADORA được thiết kế độc đáo theo phong cách La Mã cổ, nội thất tinh tế với diện tích và không gian lý tưởng để tổ chức các sự kiện và dạ tiệc thuộc mọi quy mô. Trong số 10 sảnh tiệc trần cao bài trí hiện đại, The ADORA dành riêng một sảnh thuộng loại hoành tráng nhất thành phố (với diện tích trên 2,700 m²) cho nhu cầu của những khách hàng đặc biệt.

Địa điểm thuận lợi và tiện đi lại  tại đường Nguyễn Kiệm, trên mặt tiền đại lộ tiếp nối giữa các quận 3, quận 1, Tân Bình, Phú Nhuận và Gò Vấp. Với bãi đậu xe thoáng đãng bên trong có sức chứa lên đến 2000 xe máy và 180 xe hơi, quý khách không còn phải bận tâm về vấn đề xe cộ hay giao thông.

Không chỉ là ấn tượng về bề ngoài, nội thất bên trong sảnh tiệc The Adora hoàn toàn tương xứng với tầm cỡ của mình: hoành tráng, lộng lẫy song tinh tế và thanh lịch đến từng chi tiết.
Hành lang lát đá trải dài cho cảm giác trang nghiêm, xen lẫn các họa tiết trang trí mang tính mỹ thuật cao tạo nên bầu không gian vừa trang trọng vừa ấm cúng tuyệt vời. Hệ thống thang cuốn và 6 thang máy hiện đại được bố trí khắp các sảnh tầng tạo sự chu đáo, thuận tiện và riêng biệt.

The ADORA quy tụ đội ngũ phục vụ và sáng tạo ẩm thực được đào tạo từ  các hệ thống khách sạn có tiếng hàng đầu thế giới như  Nikko, Hilton, Intercontinental và Daewoo.

Hình ảnh

Hình Ảnh Trung tâm tiệc cưới The ADORA

Thực đơn

Thực đơn tiệc cưới và sự kiện The ADORA

Ẩm thực luôn là một trong những yếu tố quyết định thành công của các chương trình hội nghị và tiệc cưới. Với nhiều món ăn đa dạng thuộc phong cách châu Á lẫn châu Âu được phát triển và thực hiện bởi chuyên gia ẩm thực hơn 20 năm kinh nghiệm quốc tế của The Adora sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.

Món ăn tại Trung tâm tiệc cưới The ADORA

Món ăn tại Trung tâm tiệc cưới The ADORA

Ngoài ra, gần 20 thực đơn Châu Âu và buffet quốc tế khác được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu ẩm thực phong phú của các vị khách mời, đồng thời làm tăng phần sinh động cho các chương trình hội nghị và sự kiện.

Thực đơn Hội Nghị & Sự Kiện Thực đơn các món ăn nhẹ

Thực đơn Châu Âu Thực đơn Buffet

 

Liên hệ

Thông tin liên hệ Trung tâm hội nghị tiệc cưới The ADORA

Địa chỉ: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 08-3588 6666
Hotline: 0902 78 78 98 (Ms. Diễm)
Fax: 08-3985 5888
Email: info@theadora.vn
Website: www.theadora.vn

Bản đồ

Vị trí Trung tâm tiệc cưới The ADORA


View Larger Map

Được tìm kiếm:

nhà hàng tiệc cưới adora,nhà hàng adora,trung tâm tiệc cưới adora,nhà hàng tiêc cuoi tầm trung,pandora nguyen kiem
Filed in: Nhà Hàng Tiệc Cưới, TP.HCM, Trung Tâm Hội Nghị

No comments yet.

Leave a Reply